Chưa có sản phẩm nào trong đơn hàng

Giới thiệu
Công Ty TNHH GlassDigital là nhà tư vấn & quản lý thương mại điện tử chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Hiện tại Công Ty TNHH GlassDigital được chỉ định là nhà phân phối độc quyền online cho Công Ty CP CRC Sports (Việt Nam) - 61 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, để khai thác kinh doanh trực tuyến các nhãn hiệu thời trang sau: Crocs, New Balance, Speedo, FILA, Umbro, . . .

Tham khảo thêm chứng nhận chính hãng tại đây


GlassDigital còn là đơn vị khai thác độc quyền online cho nhãn hiệu Uncle Bills (UBL) của Công Ty TNHH Liên Kết Thái Bình (Pacific Partners) cung cấp hàng ngàn mặt hàng tiêu dùng phổ biến theo nhu cầu của khách hàng với mức giá hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu từ chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình, quần áo, đồ điện, phụ kiện máy tính, phụ kiện tiệc tùng, trang trí và cả các mặt hàng văn phòng phẩm…


Tại Cart, toàn bộ hệ thống quản lý kho hàng, đơn hàng, và khách hàng được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây để tất cả nhân viên luôn được cập nhập trạng thái sản phẩm & đơn hàng theo thời gian thực nhằm phục vụ quý khách chu đáo hơn.

Tại bất kì thời điểm nào, mỗi nhân viên của Cart đều có thể kiểm tra số lượng hàng hoá trong kho, thông tin khách hàng, vị trí cụ thể của gói hàng trong hành trình giao hàng thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động.

Ngay khi người mua đặt hàng, hệ thống sẽ gửi thông báo đến nhân viên kho hàng & nhân viên chăm sóc khách hàng thông qua ứng dụng trên điện thoại đi động, để tiến hành xác minh và đóng gói sản phẩm.

Ngoài ra, để tạo sự an tâm và trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn, quý khách được quyền xem và kiểm tra sản phẩm khi nhận được hàng, cùng chính sách đổi trả-hoàn tiền linh hoạt trong thời gian lên đến 30 ngày kể từ ngày quý khách nhận được sản phẩm.

Cart.net.vn - Tổng Đài Hỗ Trợ: 091.7275.168

Cart Việt Nam - Số 70 Lữ Gia, P.15, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
Hỗ trợ: 08.6680.5547 | Email: [email protected] | Tel: 08.6680.5547

Ecommerce Software by Cart Việt Nam

Website đang chạy thử nghiệm

BACK TO TOP